info@noithatgiaphat.com.vn

0868.306686/0986.897778

GIỚI THIỆU
         Công ty Cổ phần Nội thất Gia Phát xin trân trọng gửi lời chào hợp tác và lời chúc thành đạt tới toàn thể Quý Khách hàng !
 
         Được thành lập từ năm 2006, Công ty cổ phần Nội thất Gia Phát là một đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp dịch vụ trang trí nội ngoại thất, thi công và xây dựng các loại hình giải pháp tổng thể cho mọi công việc nội ngoại thất văn phòng làm việc, hội trường, khu trưng bày thương mại, cửa hàng và gia đình tại thị trường Việt Nam. Các công trình của Gia Phát xuất hiện hầu hết ở các tỉnh lớn nhỏ của cả nước. Chất lượng vượt trội của các công trình chúng tôi đã thiết kế, thi công đã xây dựng lên hình ảnh của một đơn vị chuyên nghiệp, uy tín trong ngành trang trí nội, ngoại thất tại Việt Nam.
 
         Với mục tiêu đem đến cho khách hàng sự lựa chọn tốt nhất về tư vấn thiết kế, cung cấp sản phẩm và thi công chuyên nghiệp, chúng tôi mang đến một “ Giải pháp tổng thể ” cho mọi công việc nội ngoại thất trong đó “ Chất lượng cao ” luôn là mối quan tâm hàng đầu. Chúng tôi đưa ra các gói dịch vụ gửi tới Quý vị để thực hiện những mục tiêu trên:
 
         - Thiết kế kiến trúc và nội ngoại thất, trang trí nội thất văn phòng làm việc, hội trường, khu trưng bày thương mại, cửa hàng, căn hộ chung cư, nhà mặt đất.
 
         - Thiết kế kiến trúc, thi công dưới dạng chìa khoá trao tay cho toàn bộ công trình từ thiết kế sơ bộ tới thiết kế thi công, lập thuyết minh kiến trúc, tính toán kiến trúc, điện nước, điều hoà, thông gió. Lập tổng dự toán công trình và dự toán chi tiết, giám sát.
 
         - Tư vấn thiết kế trang trí nội thất dưới dạng chìa khoá trao tay toàn bộ từ tư vấn sơ bộ cho đến thi công. Lập thuyết minh nội thất, tính toán nội thất…
 
         - Tổng thầu thi công các dự án thương mại và dân dụng. Hạng mục thi công đa dạng: thi công trọn gói hoặc các hạng mục riêng biệt như trần thạch cao, vách ngăn, cửa, điện, điều hoà, sản phẩm đồ gỗ, các thiết bị nội thất như thảm, mành rèm...
 

Thiết kế - thi công Nội thất nhà phố: anh Hưng (Khu Đô thị EcoPark) Thiết kế - thi công Nội thất nhà phố: anh Hưng (Khu Đô thị EcoPark)
Thiết kế - thi công Nội thất nhà phố tại khu đô thị Ecopark
Thiết kế nội thất Biệt thự Thiết kế nội thất Biệt thự
Công ty cổ phần Nội thất Gia Phát là một đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế nội thất biệt thự. Với 15 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ kiến trúc sư,...
Thiết kế nội thất Chung cư Thiết kế nội thất Chung cư
Chung cư với các ưu điểm như không gian thoáng mát, tầm nhìn đẹp, sạch sẽ, không khí trong lành, an ninh tốt, cả gia đình có sự gắn bó vì sống trên cùng một...
Thiết kế - thi công Nội thất nhà phố: anh Hưng (Khu Đô thị EcoPark) Thiết kế - thi công Nội thất nhà phố: anh Hưng (Khu Đô thị EcoPark)
Thiết kế - thi công Nội thất nhà phố tại khu đô thị Ecopark
Gửi yêu cầu tư vấn
Dự toán chi phí
Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây:
Công ty Cổ phần 
Nội thất Gia Phát
 
Địa chỉ:  Nhà N06 - P.603, phường Dịch Vọng, 
quận Cầu Giấy, TP Hà Nội
Email: info@noithatgiaphat.com.vn.
Điện Thoại : 00868.306686/ 0986.897778
 Mã số thuế: 0102072532
 
© Bản quyền thuộc về Công ty Cổ phần Nội thất Gia Phát. Thiết kế bởi hpsoft.vn
Gọi ngay: 0986.897778
messenger icon zalo icon